Thomas Vacuum Pum – Tập đoàn Gardner Denver, Inc.

Giới thiệu hãng bơm Thomas – Gardner Denver, Inc

Hiện nay, năm 2019, Thomas là một phần của Gardner Denver, Inc., một nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm kỹ thuật cao. Gardner Denver có trụ sở tại Milwaukee, Wisconsin, Hoa Kỳ và có cơ sở tại hơn 30 quốc gia.

1948

Nhà đầu tư đầu tiên xây dựng nền tảng cho Tập Đoàn Medical Group ngày nay là Lee B. Ông Thomas là người đã mua lại vào năm 1948 một công ty từ gia đình Moe sản xuất các hệ thống chiếu sáng. Ông đã xây dựng Thomas Industries vào năm 1953 với nhiều thương vụ mua lại và tổ chức lại. Phạm vi của công ty chuyển từ hệ thống chiếu sáng sang hệ thống phun, hệ thống phát hiện rò rỉ và cuối cùng là danh mục công nghệ bơm.

1955

Thomas Industries Incorporated chuyển trụ sở chính đến Louisville, Kentucky.

1958

Thomas Industries đã mua lại Công ty Benjamin Electric và C&M products của Canada.

1967

Cổ phiếu của Thomas Industries bắt đầu giao dịch trên thị trường chứng khoán New York.

1970

Thomas tiếp tục đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình, mua lại các công ty sản xuất từ cọ sơn đến hệ thống bơm hút chân không.

1974

Thomas Industries đã nhận được bằng sáng chế US 3.961.868 cho một sự đổi mới đột phá, công nghệ bơm WOB-L.

1985

Thomas đã liên doanh với ASF GmbH & Co KG, một công ty lớn trong công nghệ máy nén khí và bơm chân không.

1989

Thomas đã phân chia các bộ phận hoạt động của mình thành hai nhóm và xác định mục tiêu dài hạn là tập trung vào hai doanh nghiệp cốt lõi của mình: Chiếu sáng và Máy nén / Bơm chân không. Các doanh nghiệp không thuộc 2 nhóm cốt lõi này được thoái vốn hoàn toàn.

1996

Thomas Industries, mua lại Công nghệ chân không Welch để tạo ra sự hiện diện mới trong thị trường phòng thí nghiệm cho các thiết bị kiểm soát dòng chân không sâu.

1998

Vào năm thứ 50 của công ty, Thomas Industries và Tập đoàn Genlyte đã liên doanh, tạo ra Genlyte Thomas Group LLC.

2002

Thomas Industries, Inc. đã công bố một thương vụ mua lại lớn khác của Werner Rietschle GmbH + Co. KG, một trong những nhà sản xuất máy bơm và máy nén khí chính xác hàng đầu thế giới, tạo ra Rietschle Thomas.

2005

Tập đoàn Gardner Denver mua lại toàn bộ Thomas Industries. Tập đoàn Gardner Denver là nhà sản xuất hệ thống, máy nén, bơm chân không, bơm chất lỏng và bơm OEM trong lĩnh vực y tế, phòng thí nghiệm, môi trường và công nghiệp. Tập đoàn Hardner Denver cũng như Welch Vacuum Technology, họ sản xuất một loạt các máy bơm chân không, mô-đun cải tiến hệ thống và giải pháp mạng để sử dụng trong phòng thí nghiệm (máy bơm chân không trong phòng thí nghiệm) và công nghiệp (máy bơm chân không công nghiệp).

2013

Gardner Denver, một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ, được thành lập vào năm 1859, được KKR mua lại và công ty này được giữ kín. Công ty đã được tái cấu trúc thành ba đơn vị hoạt động chính và khác biệt – Tập đoàn Công nghiệp, Năng lượng và Y tế.
Các thương hiệu Thomas, Welch và Ilmvac, tập trung đáng kể vào các ứng dụng Khoa học OEM và Phòng thí nghiệm Khoa học đã thành lập nhóm Y khoa Gardner Denver. Tập đoàn này phát triển và sản xuất máy nén khí, máy bơm khí và chất lỏng tương đối nhỏ cho các y tế, phòng thí nghiệm, môi trường và nhiều thị trường khó tính khác. Tổ chức ba thương hiệu này trong Tập đoàn Y tế cho phép chúng tôi sắp xếp các quy trình kinh doanh và nỗ lực phát triển theo nhu cầu của khách hàng.

0969.65.38.61