Nguyên lý hoạt động bơm hút chân không trục vít khô (Dry Screw Vacuum Pumps)

Bơm chân không trục vít khô

Nguyên lý hoạt động

Bơm hút chân không khô là gì?
Bơm hút chân không khô là bơm hút chân không không sử dụng chất lỏng để làm chất dẫn kín khí trong quá trình tạo chân không. Nói tóm lại, máy bơn hút chân không khô hoạt động là không cần dùng thêm bất kỳ dầu hay hóa chất.

Bơm chân không trục vít khô (Dry Screw Vacuum Pumps) hoạt động với hai cánh quạt trục vít quay ngược chiều nhau. Cái này bẫy môi trường được bơm giữa xi lanh và buồng vít và vận chuyển nó đến nơi xả khí. Thiết kế vít tiên tiến dẫn đến tiêu thụ năng lượng điện thấp hơn so với thiết kế vít tiêu chuẩn. Nó cũng dẫn đến tải nhiệt thấp hơn của khí nén.

Làm mát có thể đạt được thông qua phương pháp làm mát không khí hiệu suất cao, loại bỏ sự cần thiết của nước làm mát hoặc phương pháp làm mát gián tiếp dẫn đến nhiệt độ đồng đều trên toàn bộ thân bơm, loại bỏ các điểm lạnh và cung cấp áo nước ổn định nhiệt. Thiết kế vít tiên tiến cho phép khả năng bơm hydro tốt nhất trong lớp. Làm mát bằng nước có thể diễn ra dưới hình thức làm mát bằng nước trực tiếp hoặc làm mát bằng bộ tản nhiệt với bộ trao đổi nhiệt làm mát bằng không khí.

Nguồn: Buschvacuum.com
Biên dịch và trình bày: GoodMotor.net

0969.65.38.61