Nguyên lý hoạt động bơm hút chân không khô Orion KRF 25-VB-01 (Dry vacuum pump Orion)

● Trong quá trình GoodMotor bán bơm hút chân không Orion khôm có một số anh em hỏi về nguyên lý bơm hút chân không khô Orion. Hôm nay, Good Motor sẽ trình bày cơ bản về nguyên lý hoặt động của các dòng bơm hút chân không Orion KRF Series 25A này.

● Một cánh quạt được đặt lệch tâm trong một hình trụ. Tất cả các thành phần là sản xuất chính xác và điều chỉnh để đạt được giải phóng mặt bằng tối thiểu.
Van được chèn vào các khe trong rôto và tự do trượt vào và ra trong các bức tường của xi lanh. Khi cánh quạt quay, các van trượt ra và được giữ liên lạc thường xuyên với thành xi lanh do ly tâm lực lượng.
● Khi rôto quay, thể tích không gian giữa các van thay đổi. Như thể hiện trong hình minh họa, khi rôto quay từ trạng thái 1 đến 2, tăng âm lượng ở đầu vào tạo ra chân không. Là khối lượng của không gian giữa các van giảm trong chu kỳ, không khí bị giữ lại giữa các van được nén như thể hiện giữa trạng thái 2 và 3. Cuối cùng, giữa trạng thái 3 và 4, khí nén được phép thoát ra thông qua cửa thoát khí. Quá trình lặp lại khi rôto liên tục quay để đạt được lưu lượng không khí liên tục từ cửa vào đến cửa ra.
● Máy bơm bốn cánh cung cấp 4 lần xả / xả trong một vòng quay. Xác định âm lượng ở cuối lượng là V (L), và tốc độ quay khi N (vòng / phút), 4VN (L) không khí được thải ra mỗi phút. Giá trị lý thuyết này là những gì được gọi là thiết kế công suất bơm.

Nguyên lý hoạt động bơm hút chân không khô Orion (không dầu)

Nguồn: Orion KRF 25A Catalog
Biên dịch và trình bày: GoodMotor.net

0969.65.38.61