Bơm hút chân không Ulvac Việt Nam

Bơm chân không Ulvac tại Việt Nam (Ulvac Pump in Vietnam) – Giải pháp bơm hút chân không Ulvac

Good Motor Việt Nam Co., Ltd, nhập khẩu và phân phối các dòng bơm chân không Ulvac khô, bơm dầu từ Nhật Bản. 

Loại bơm Ulvac hiện đang cung cấp nhiều cho các nhà máy, nhà xưởng các dòng bơm dầu Ulvac series G, PKS, GLD, VS, VD, PVD,…

Áp suất và lưu lượng hút tùy thuộc yêu cầu của khách hàng!

Tùy từng ứng dụng cụ thể, có loại bơm phù hợp với mức giá phải chăng. 

  1.  Bơm hút chân không vòng dầu ULVAC giúp hút hết không khí trong buồng một cách nhanh chóng với công suất từ 2500 – 4000 L/ phút. Thông tin sản phẩm vui lòng xem tại đây: 
  1. Bơm khuếch tán chân không ULVAC để tạo ra chân không với công suất lớn và tốc độ làm việc nh hơn, tiết kiệm thời gian tạo buồng chân không cho nhà máy, xưởng,.. Bơm hoàn toàn không có tiếng ồn và rất hữu ích cho các hệ chân không cần yên tĩnh. 
  2. ULVAC VN có bán và cho thuê máy kiểm tra rò rỉ bằng khí Heli ULVAC, giúp kiểm tra các lò xử lí nhiệt để đảm bảo không bị hở bất kì mối hàn hay vị trí nào, tiết kiệm tối đa chi phí bảo dưỡng sửa chữa không đáng có.
  3. Ngoài ra, kỹ sư Good Motor tại Việt Nam cũng thực hiện các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng máy móc cũng như các loại bơm chân không của hãng khác như EDWARD, BOSCH, EBARA, SHINKO SEIKI, OSAKA,..

——–

Vể Ulvac Nhật Bản – Tập đoàn bơm hút chân không Ulvac

Since its foundation in 1952, ULVAC has operated under the corporate philosophy of “aiming at contributing to the evolution of industries and sciences by using vacuum technologies” and has been blessed with wonderful support from customer in electronics and many many other industries, particularly the vacuum industry.

ULVAC wishes to continue to be an organization that constantly produces advanced technologies by making the most of its advantages as a comprehensive vacuum manufacturer and that is sought after by customers in all related industries.

Liên hệ tư vấn bơm hút chân không Ulvac

Ulvac in Việt Nam
Good Motor Vietnam Co., Ltd
Phone: 0932 – 951 – 581 (Zalo)
TP.HCM
– 51 Bàu Cát 1, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM (Văn phòng)
– KDC Thạnh Xuân 52, P Thạnh Xuân, Quận 12
Hà Nội
– Đội 1, Lạc Thị, Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội (Kho hàng)

0969.65.38.61